Trang chủ » Tour Nước Ngoài

Tour Nước Ngoài

 • Tour du lịch Singapore

  Quý khách sẽ đặt chân đến điểm tham quan mới nhất tại Singapore – Garden by the bay – biểu tượng mới của Singapore trong tương lai. Đây là một khu vườn nhân tạo rộng hơn 100ha, với các “Siêu cây” khổng lồ lấy năng lượng mặt trời vào ban ngày và tự tỏa sáng vào ban đêm.

  Chi tiết
 • Tour du lịch Campuchia

  Tour du lịch Campuchia. Đến Siem Riep, quý khách đoàn dùng cơm tối tại nhà hàng địa phương. Sau đó về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi. Đoàn tự do khám phá khung cảnh huyền bí của thành phố Siem Riep với đền đài cổ kính.

  Chi tiết
 • Tour du lịch Thái Lan

  Tour du lịch Thái Lan. Tiếp tục tham quan Tòa Nhà Quốc Hội có kiến trúc bên ngoài giống Nhà Trắng của Mỹ. Tòa nhà còn là nơi lưu giữ & trưng bày vô số báu vật của Hoàng Gia được làm bằng Vàng Ròng và các bức tranh được thêu dệt bởi các nghệ nhân nổi tiếng.

  Chi tiết
 • Tour du lịch Hồng Kong 5 ngày

  Xe đưa đòan chinh phục đỉnh THÁI BÌNH, ngắm tòan cảnh thành phố từ trên cao, thưởng thức sự thú vị của khí hậu ôn đới. Chụp ảnh lưu niệm tại Vịnh Nước Cạn (REPULSE BAY), nghe HDV địa phương kể lại những giai thoại về thuật phong thủy, viếng Miếu Thần Tài cầu phúc cho gia đình, Trung Tâm Hội Nghị và Triễn Lãm

  Chi tiết

Đối tác - Khách hàng