Tin tức tổng hợp

Madagui khu du lịch rừng đầy hấp dẫn tại Việt Nam

 Madagui khu du lịch rừng đầy hấp dẫn tại Việt Nam | Madagui khu du lịch rừng đầy hấp dẫn tại Việt Nam

Cách Tp.HCM chỉ hơn 2 giờ đi xe là bạn đã có thể thoát khỏi không gian ô nhiễm, huyên náo thường nhật của những thành phố công nghiệp để hòa mình vào một không gian thiên nhiên trong lành.

 Khám phá khu du lịch rừng đầy hấp dẫn tại Việt Nam - 1

Tại đây có 109 phòng – villas, 25 căn lều xinh xắn với sức chứa lên đến 1000 khách, phù hợp với những đoàn lớn, cần nhiều không gian sinh hoạt – tổ chức các chương trình Teambuilding.

Các hoạt động giải trí – dã ngoại – sinh hoạt văn hóa – khám phá thiên nhiên vô cùng hấp dẫn.

 Khám phá khu du lịch rừng đầy hấp dẫn tại Việt Nam - 2

 Khám phá khu du lịch rừng đầy hấp dẫn tại Việt Nam - 3

 Khám phá khu du lịch rừng đầy hấp dẫn tại Việt Nam - 4

3 nhà hàng trong nội khu du lịch  Madagui, sân khấu đá ngoài trời & 1 trạm dừng với sức chứa lên đến 1.200 khách sẵn sàng phục vụ những đoàn có số lượng lớn.

Các cảnh quan thiên nhiên độc đáo: Hệ thống hang động lộ thiên, bộ sưu tập tre độc đáo, đường đi bộ trên không, hồ Thác Voi thú vị với các hoạt động vui chơi trên nước hấp dẫn, vườn cây ăn trái bốn mùa.

 Khám phá khu du lịch rừng đầy hấp dẫn tại Việt Nam - 5

Rất nhiều chương trình trọn gói và các khuyến mãi hấp dẫn suốt mùa hè này.

Liên hệ ngay số 0633 709 444 hoặc email sales@madagui.com.vn để được tư vấn chi tiết.

Tour Đặc Biệt

Tour du lịch Đà Lạt 3N3Đ Tết Nguyên Đán

Tour du lịch Đà Lạt 3N3Đ Tết Nguyên Đán 2018. Xe và hướng dẫn viên Công Ty Du lịch Phước Hải đón khách tại điểm hẹn. Khởi hành đi Tour du lịch Đà Lạt 3N3Đ Tết Nguyên Đán 2018. Quý khách nghỉ ngơi trên xe.

Tour Hà Nội Sapa Hạ Long Ninh Bình tết Âm Lịch

Đoàn tham quan Hồ Tây – Hồ lớn nhất Hà Nội, thăm đền Quán Thánh, chùa Trấn Quốc. Sau đó quý khách được tận hưởng một không gian Hà Thành đặc trưng khi ngồi xe điện thăm quan phố cổ Hà Nội với Hàng Ngang, Hàng Đào, Hàng Bông…

Tour du lịch Nha Trang Tết Âm Lịch

Tour du lịch Nha Trang Tết Âm Lịch 2016. Tham gia các trò chơi cảm giác mạnh như : Đu quay nhào lộn, đu quay voi, tàu hải tặc, xe điện đụng, đua môtô, đua ngựa, bắn cung, tàu lượn, trượt tuyết, khám phá vũ trụ và các trò chơi trong nhà, xem phim 3D

Tour du lịch sinh thái Tre Việt Đồng Nai

Tour du lịch sinh thái Tre Việt Đồng Nai. Quý khách tới KDL Làng Tre Việt, Hướng dẫn mua vé và đưa quý khách vào cổng tham gia các trò chơi như: Tắm hồ bơi và thi bơi tại hồ bơi, đi xe đạp trên sông, chèo xuồng gỗ, chèo xuồng kayak thi vượt sông..v..v..v.

Đối tác - Khách hàng